Lịch & sự kiện

Ngày hội tựu trường chào đón năm học mới

Cập nhật: 10-09-2022 10:53:08 | Lịch & sự kiện | Lượt xem: 40

Hãy học và làm theo tính kỉ luật và sự cần mẫn của loài ong. Đó là lí do vì sao sự xuất hiện của chú ong siêu to tại sân trường của ngày hội Back to School hôm nay đã khiến các HNSers vô cùng thích thú và yêu mến.

Loài ong đại diện cho tính kỉ luật và sức mạnh tập thể to lớn. Do đó, thầy cô rất mong muốn, trong năm học tới đây, 1 trong 5 giá trị cốt lõi của nhà trường chúng ta là Kỉ luật tích cực sẽ được đề cao và quyết tâm thực hiện hơn hết, giống như những lời tâm huyết của thầy Chủ tịch hội đồng trường - GS. TS. NGƯT Trần Hữu Nghị - đã nhắn gửi chúng ta trong bức thư chúc mừng năm học mới:

"Các em học sinh Trường Hữu Nghị Quốc tế yêu quí!
Năm học 2022-2023 đang chờ đón chúng ta với nhiều trải nghiệm thú vị và những đỉnh cao mới cần được chinh phục. Vì vậy chúng ta hãy cùng nhau tạo ra SỨC MẠNH HNS mang thông điệp HNSER - STRONG FROM WITHIN với 5 giá trị cốt lõi – đó là Yêu thương, Đoàn kết, Tôn trọng, Kỉ luật tích cực và Sáng tạo, trong đó kỉ luật tích cực được đề cao. Vậy Kỉ luật tích cực là gì?
- Là nhà trường xây dựng một ngôi nhà chung hạnh phúc, an toàn và thân thiện;
- Là mỗi thầy/cô giáo luôn thấu hiểu học sinh, quan tâm, tôn trọng, tin tưởng và khoan dung với học sinh;
- Là mỗi học sinh tự giác thực hiện nề nếp học tập như: chuẩn bị bài tập đầy đủ, đi học đúng giờ, đồng phục gọn gàng; tôn trọng bạn bè, thầy cô bằng lời nói và hành động lễ phép, lịch sự;
- Là sự hợp tác, trao đổi tích cực giữa gia đình và thầy cô, giúp học sinh đạt kết quả tốt nhất.
Các em yêu quí, mỗi hành động nhỏ của chúng ta đều góp phần tạo ra SỨC MẠNH HNS. Chúng ta hãy quyết tâm thực hiện ngay từ hôm nay nhé!
Chúc các em có một năm học mới thành công!"
Chủ tịch Hội đồng trường
GS TS NGƯT TRẦN HỮU NGHỊ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

đăng ký tuyển sinh

Hotline: 0372.559.090


Bản quyền nội dung thuộc về Trường Hữu Nghị Quốc Tế