Lịch & sự kiện

Khối 4 - Học Lịch sử qua những trải nghiệm thực tế

Cập nhật: 29-09-2022 08:31:43 | Lịch & sự kiện | Lượt xem: 89

Để giúp học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức môn lịch sử, Trường Tiểu học & THCS Hữu Nghị Quốc tế đã thường xuyên áp dụng phương pháp giảng dạy Lịch sử bằng việc tổ chức các buổi học thực tế tại các di tích lịch sử, bảo tàng…

Sáng nay, các em học sinh khối 4 đã tham gia chuyến học tập trải nghiệm tại Bãi cọc Cao Qùy và Khu di tích Bạch Đằng Giang thuộc huyện Thủy Nguyên. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa của bộ môn Lịch sử.

Trong buổi trải nghiệm, các em đã được cô thuyết minh viên giới thiệu tường tận các điểm tham quan. Bạn nào cũng hứng khởi, say sưa với giờ học và ghi chép lại đầy đủ các thông tin thu nhận được. Qua những hoạt động trực quan như vậy, sự tiếp nhận kiến thức của học sinh sâu sắc hơn, các em dễ ghi nhớ, khắc sâu nội dung bài học.

Tại HNS, các em học sinh rất yêu thích học môn Lịch sử, bởi mỗi chuyến đi như vậy đều là cơ hội để các em được học tập, được khám phá nhiều điều thú vị, mới mẻ quanh ta.

đăng ký tuyển sinh

Hotline: 0372.559.090